Skype

Tin tuyển sinh trường Đhldxh cơ sở Sơn Tây
Danh-muc-chinh-truong-dai-hoc-lao-dong-xa-hoi

Danh mục chính

Liên kết website

Bộ Lao động Thương binh Xã hội Công ty HPSOFT

Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo

15 - 03 - 2013 11:30 AM | View : 2915

          Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người, đây không chỉ đơn thuần là một hoạt động mang tính phong trào mà còn là một hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc, đúng với tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

          Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp đó, được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận, Ban giám đốc, ngày 15 tháng 03 năm 2013, BCH Đoàn Cơ sở Sơn Tây- Trường Đại học Lao động- Xã hội đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu TW tổ chức Hiến máu Nhân đạo tại trường với chủ đề “Ngày hội xuân hồng”.

          Thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến tuổi trẻ toàn trường vai trò của việc hiến máu cứu người, giáo dục truyền thống “tương thân tương ái” cho HSSV đồng thời góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động

Làm các thủ tục đăng ký

Làm các xét nghiệm cần thiết

Các bộ y tế xử lý các đơn vị máu

Nụ cười rạng rỡ khi được cho đi những giọt máu hồng

Share
Share on Facebook