Skype

Tin tuyển sinh trường Đhldxh cơ sở Sơn Tây
Danh-muc-chinh-truong-dai-hoc-lao-dong-xa-hoi

Danh mục chính

Liên kết website

Bộ Lao động Thương binh Xã hội Công ty HPSOFT

Hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động năm 2012

28 - 01 - 2013 11:19 AM | View : 1591

         Ngày 26 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường Trường Đại học Lao động- Xã hội Cơ sở Sơn Tây đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động năm 2012.   

        Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Bá Đề- Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân- Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Lao động- Xã hội; Các đồng chí trong Đảng ủy bộ phận, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động của của Cơ Sơn Tây.

Toàn cảnh Hội nghị

 

       Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2012 và phương hướng công tác năm 2013, Báo cáo công khai tài chính, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Hội nghị đã thảo luận một số nội dung quan trọng và thông phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2013. Hội nghị bầu 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân.

Đồng chí Lê Văn Chính- Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở Sơn Tây

 

          Phát biểu tại đồng chí Phùng Bá Đề- Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường khẳng định, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, những thành tích mà cán bộ, viên chức và lao động tại Cơ sở Sơn Tây đạt được trong năm vừa qua trên các mặt công tác. Đồng chí cũng đề cập tới những hạn chế cần tiếp thu và có biện pháp khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống, với tinh thần đoàn kết và sự đồng thuận cao, cán bộ,viên chức và lao động của Cơ sở Sơn Tây sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và sức sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Đồng chí Phùng Bá Đề- Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

           Nhân dịp năm mới 2013, đồng chí Phùng Bá Đề đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, viên chức và lao động của Cơ sở Sơn Tây.

Share
Share on Facebook