Skype

Tin tuyển sinh trường Đhldxh cơ sở Sơn Tây

Liên kết website

Bộ Lao động Thương binh Xã hội Công ty HPSOFT

Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

20 - 11 - 2017 10:18 AM | View : 575

        Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 16/11/2017, Trường Đại học Lao động- Xã hôi, Cơ sở Sơn Tâylong trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

       Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hải Thanh– Bí thư ĐUBP, Giám đốc Cơ sở; Ban giám đốc; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức chính trị và các thầy cô giáo, viên chức, lao động; đại diện học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

        Thầy Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Cơ sở đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong diễn văn của mình, thầy nhấn mạnh: “Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo, đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý”.

Thầy Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Cơ sở đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

         Và Thầy cũng “gửi lời tri ân, chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã tận tâm, tận lực với sự nghiệp của trường đồng thời động viên các em học sinh, sinh viên luôn đam mê trong học tập, nghiên cứu, tiếp tục tô thắm lá cờ truyền thống của mái trường Cơ sở Sơn Tây trường Đại học Lao động- Xã hội”.

       Sinh viên Đỗ Văn Phồn- đại diện HSSV phát biểu tri ân các thầy cô giáo

Và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường

       Trước đó, BCH Đoàn thanh niên tổ chức công diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh, sinh viên, chi đoàn giáo viên dàn dựng và biểu diễn.

      Buổi Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

  

Share
Share on Facebook