Skype

Tin tuyển sinh trường Đhldxh cơ sở Sơn Tây

Liên kết website

Bộ Lao động Thương binh Xã hội Công ty HPSOFT

Trường Đại học LĐXH (cơ sở Sơn Tây): Xứng đáng “chiếc nôi” nuôi dưỡng nhân tài

14 - 01 - 2016 7:54 AM | View : 1047

Trường Đại học LĐXH (cơ sở Sơn Tây): Xứng đáng “chiếc nôi” nuôi dưỡng nhân tài

(DNVN) - Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Lao động Xã hội - cơ sở Sơn Tây không những là nơi nuôi dưỡng của nhiều thế hệ nhân tài mà còn là nơi đã chắp cánh cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên thành tài đã và đang đang làm rạng rỡ non sông đất nước, xứng đáng với những người con Thủ đô.
 

 

Được thành lập ngày 19/5/1984, cơ sở Sơn Tây, Trường Đại học Lao động- xã hội tiền thân là Trường Dạy nghề khuyết tật Trung ương I, trường có nhiệm vụ dạy nghề cho thương binh, người khuyết  tật có tay nghề để hòa nhập vào xã hội

Với bề dày về lịch sử hình thành, kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên trong trường, thầy và trò của trường luôn hoàn thành vượt mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tháng 9/2006, trường vinh dự được sáp nhập vào trường Đại học Lao động- xã hội và trở thành cơ sở đào tạo uy tín của trường.

Đến nay, trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học Lao động- Xã hội cơ sở Sơn Tây luôn đào tạo được những nhân lực có trình độ ĐH, CĐ, TC chất lượng cao cho đất nước và cung cấp cho Hàn Quốc, Nhật bản… gần 500 nhân lực. Bên cạnh đó, trường đã được Đảng, Nhà nước tăng nhiều Bằng khen và 2 huân chương lao động. 

Trường Đại học Lao động- Xã hội cơ sở Sơn Tây là nơi chắp cánh mơ ước và niềm tự hào của biết bao bạn trẻ đã từng theo học. Tại đây, các em được học tập trong môi trường sư phạm lành mạnh, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong công tác chuyên môn, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. 

Cùng điều kiện học tập và thực hành tốt với trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống Wifi Internet phục vụ sinh viên nghiên cứu và nâng cao kiến thức. Lớp học khang trang cùng ký túc xá rộng, thoáng mát đảm bảo an toàn về an ninh và môi trưởng sống đã giúp các sinh viên yên tâm học tập và cống hiến hết mình cho các hoạt động ngoại khóa.

Với hơn 10 chuyên ngành đào tạo, Cơ sở Sơn Tây Trường ĐH Lao động Xã Hội tuyển sinh các trình độ Đại học - Cao Đẳng  và Trung cấp.  Đại học với 4 chuyên ngành: Quản trị nhân lực - Kế Toán - Bảo Hiểm - Quản trị kinh doanh.

Khối Cao Đẳng và trung cấp: Cơ Khí- Công nghệ Ô tô - Điện Điện tử/ Điện Công nghiệp - Kế toán và công tác xã hội, Công nghệ thông tin. Ngoài ra còn có các lớp đào tạo ngắn hạn về Tiếng Anh, Tin học giúp cho các sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và bằng cấp để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khi ra trường.

Ngoài ra, để rèn luyện cho các sinh viên bản tính tự tin và sáng tạo, nhà trường còn luôn khuyến khích các sinh viên tự tổ chức các hoạt độngmang tính cộng đồng, nhằm chia sẻ và gắn kết giữa sinh viên với thầy cô và sinh viên với sinh viên. 

Mới đây, vào trung tuần tháng 10, Đoàn Thanh niên cơ sở đã tổ chức thành công chương trình Gala “Chào tân sinh viên ULSA Sơn Tây 2015”. Để có được thành công cho đêm Gala, Đoàn thanh niên cơ sở đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Cơ sở và các đơn vị tài trợ: Công ty TNH Thương mại và Công nghệ Tân Toàn Thắng,Công ty cổ phần kỹ nghệ Kingtech, Công ty TNHH Hùng Dũng, Công ty tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Hà Nội, Nhà hàng Lá cọ Minh Hoa, doanh nhân Kim Thị Thanh Hiển - chợ ô tô Vĩnh Phúc và các nhà hảo tâm khác. Chương trình đã đem lại lòng nhiệt huyết, không khí tuổi trẻ sôi nổi tới các bạn sinh viên, giúp các bạn thêm yêu ngôi trường mà mình sẽ gắn bó và trưởng thành.

Theo quy hoạch tới năm 2020, Trường Đại học Lao động Xã hội sẽ trở thành trụ sở chính đào tạo bậc đại học của nhà trường. Với những lộ trình mang tính chiến lược, trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở Sơn Tây đang ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trong công việc thu hút và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Xem bài viết đầy đủ tại đây

Share
Share on Facebook