Skype

Tin tuyển sinh trường Đhldxh cơ sở Sơn Tây

Liên kết website

Bộ Lao động Thương binh Xã hội Công ty HPSOFT

Lời tri ân của HSSV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

21 - 11 - 2012 8:56 AM | View : 10566

 

            - Kính thưa quý Thầy, quý Cô;

            - Kính thưa toàn thể CBVC nhà trường cùng các bạn học sinh- sinh viên.

             Lời đầu tiên, cho phép em thay mặt toàn thể các bạn HSSV của trường Đại học Lao Động – Xã Hội Cơ Sở Sơn Tây, xin kính gửi đến quý Thầy, quý Cô, CBVC nhà trường và các bạn HSSV lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

            Sinh viên phát biểu tri ân

             Kính thưa quý Thầy, quý Cô.

            Là người Việt Nam ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.

              Cha mẹ là người sinh ra chúng em, nuôi dưỡng chúng em khôn lớn, nhưng Thầy cô là người đã trang bị cho chúng em tri thức, chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa để thực hiện ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của mình, để trở thành người có ích cho xã hội. Bốn năm học tập dưới mái trường  đã để lại trong lòng chúng em rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng những kỉ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên sôi nổi và tràn đầy khát vọng. Chúng em đã và đang tiếp nhận từ quý Thầy, quý Cô sự truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm sống cho hành trang tương lai.

              Chúng em thực sự tự hào khi được là HSSV của nhà trường. Và càng tự tin, phấn khởi hơn khi được biết, từ mái trường này, đã có rất nhiều những học sinh, sinh viên các thế hệ, giờ đây đang là những nhà quản lý giỏi, những kế toán dày dặn  kinh nghiệm, những kỹ thuật viên đầy năng động và sáng tạo của các doanh nghiệp; các cơ quan trên khắp mọi miền đất nước. Họ đang từng ngày, từng giờ góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước cũng như gián tiếp góp phần làm rạng danh truyền thống của trường. Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày kỉ niệm thiêng liêng của dân tộc - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- một lần nữa, cho phép em xin kính gửi đến quý Thầy, quý Cô lời tri ân sâu sắc nhất. Chúng em xin hứa, sẽ cố gắng học tập thật tốt, ra sức rèn đức luyện tài, để mai này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của Thầy, Cô.

HSSV tặng hoa chúc mừng

               Trước khi dừng lời, cho phép em một lần nữa xin kính chúc CBVC nhà trường cùng toàn thể các bạn HSSV luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thành công trong cuộc sống. Thay mặt toàn thể HSSV em xin gửi tặng quý thầy cô bó hoa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Kính chúc quý Thầy, quý Cô gặt hái nhiều hơn những thành công trong sự nghiệp cao quý - sự nghiệp “trồng người” vì sự phát triển và phồn thịnh của đất nước.

              Xin trân trọng cảm ơn./.

Share
Share on Facebook